Juicy Omelet

 

 

ส่วนผสม

ไข่ออมเลตพาสเจอร์ไรซ์ OVF 100  กรัม
แฮมหั่นชิ้นเล็ก 20  กรัม
เบค่อนหั่นชิ้นเล็ก 20  กรัม
เห็ดแชมปิญองหั่น 20  กรัม
มอสซาเรลล่าชีสขูด 50  กรัม
เนยจืดสำหรับทอด 2  ช้อนชา
พาร์สลีย์สับ  
พาร์เมศซานชีส  
ผักเคียงจาน (Side Dish)  
เบคอนทอดกรอบ 2  ชิ้น
หน่อไม้ฝรั่งย่างเนย 4-5  ต้น
มะเขือเทศเชอร์รี่ผัดน้ำมันมะกอกและเกลือ 3  ลูก

 

วิธีทำ

1. นำไข่ออมเลตพาสเจอร์ไรซ์ OVF มาผสมกับแฮม เบคอน เห็ดแชมปิญอง และมอสซาเรลล่าชีส ผสมให้เข้ากัน

2. ตั้งกระทะให้ร้อน จากนั้นนำไข่ออมเลตพร้อมส่วนผสมลงทอด ตะล่อมไข่ให้เป็นลูกรักบี้สวยงาม ตักใส่จานเสิร์ฟ โรยพาร์เมซานชีส และพาร์สลีย์สับ

3. เสิร์ฟพร้อมเบคอนทอด หน่อไม้ฝรั่งย่างเนย และมะเขือเทศเชอร์รี่ผัดน้ำมันมะกอกและเกลือ