- ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ ปรับคุณสมบัติ ขึ้นฟู ตั้งยอด
(Pasteurized High Whipping Function Liquid Egg Albumen)

สูตรพิเศษ สำหรับนักทำขนม เค้ก และเบเกอรี่มืออาชีพ

-ตีขึ้นฟูง่ายและเร็ว** ตั้งยอดสวย ไม่ยุบตัว คุณสมบัติสุดยอดปรารถนาของนักทำขนมทั่วโลก  

-ประหยัดต้นทุน เวลา และวัตถุดิบ เพราะขึ้นฟูได้ดีและรวดเร็วกว่าเดิม จึงช่วยลดเวลาในการทำงาน และใช้วัตถุดิบในปริมาณที่น้อยลง ทั้งยังไม่ต้องใส่ผงฟู ครีมออฟทาร์ทาร์ หรือเบกกิ้งโซดา 

ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ได้ผิวขนมที่เนียนสวย เงา มัน เนื้อขนมขึ้นฟู นุ่ม เบา กว่าที่เคย

-สะดวกและดีกว่าการแยกไข่เอง เพราะในการทำเค้กและขนม หากต้องการตีไข่ขาวให้ขึ้นฟู และตั้งยอด ควรใช้ไข่ขาวจากไข่ไก่สดใหม่ และไม่มีไข่แดงเข้ามาเจือปน ดังนั้น เราจึงพิถีพิถันในการคัดไข่ไก่สดใหม่ ก่อนจะนำมาผ่านกระบวนการแยกไข่ขาวออกจากไข่แดงด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย จึงไม่มีไข่แดงปะปนเข้าไปในไข่ขาวแม้แต่น้อย 

-ใช้ทดแทนไข่ขาวจากไข่ไก่สดได้เป็นอย่างดี ด้วยผลลัพธ์ของขนมที่ดีขึ้น และการผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์ จึงได้คุณภาพคงที่และได้มาตรฐาน ต่างจากไข่ไก่สดทั่วไปที่คาดเดาคุณภาพและความสดใหม่ได้ยาก 

-มีอายุการใช้งานที่นานกว่า (30 วัน) 

** ผลการทดสอบพบว่า เร็วขึ้นกว่าการตีไข่ขาวจากไข่สด