“OVF” สิ่งที่ดีกว่า...จากไข่ที่ดี

 

กลุ่มไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Liquid Egg)

ผลิตภัณฑ์ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์คุณภาพสูง พร้อมปรุง ที่ได้จากการนำวัตถุดิบไข่สดมาเข้าสู่กระบวนการล้าง ตอก พาสเจอร์ไรซ์ และบรรจุ จึงสะดวกและพร้อมใช้งาน มีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานกว่าไข่สด ทั้งยังปลอดจากสารก่อโรค และลดปริมาณขยะจากเปลือกไข่ นับเป็นนวัตกรรมใหม่ของอุตสาหกรรมอาหาร โดยในกลุ่มนี้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ตอบสนองได้ทุกความต้องการ โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้มีให้เลือกทั้งแบบแช่เย็น (Chilled) และแช่แข็ง (Frozen)

 

 

  • ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Liquid Egg Albumen)

ตอบรับความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้ไข่ขาวเพียงอย่างเดียว ด้วยกรรมวิธีอันทันสมัยทำการแยกเฉพาะไข่ขาวและไข่แดงออกจากกัน จนได้ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ ที่สะอาด สะดวก และใช้งานได้ทันที

 

  • ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Liquid Egg Yolk)

ผลิตจากไข่ไก่สด สะอาด ถูกสุขอนามัย นำมาผ่านกรรมวิธีอันทันสมัยเพื่อแยกเฉพาะไข่แดงออกจากไข่ขาว ก่อนจะนำมาผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ จึงสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานเฉพาะไข่แดงเพียงอย่างเดียว

 

  • ไข่รวมเหลวพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Liquid Whole Egg)

ได้จากการนำไข่ไก่สดทั้งฟองมาตอกด้วยเครื่อง แล้วนำไปผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์จนได้ไข่รวมเหลวพาสเจอร์ไรซ์พร้อมใช้งาน

 

  • ไข่เหลวปรับคุณสมบัติ (Functionalized Liquid Egg)

ไข่ไก่สดที่นำไปผ่านกระบวนการแบบพิเศษ และพาสเจอร์ไรซ์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าหรือดีกว่าไข่สด บรรจุและแช่เย็นมีอายุการใช้งาน 1 ปี

 

  • ไข่เหลวผสม (Customized Mixed Liquid Egg)

ไข่ไก่สดผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์ ผสมด้วยส่วนผสมต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า เช่น เกลือ น้ำตาล แล้วบรรจุและแช่เย็น มีอายุการใช้งาน 3 เดือน

 

หมายเหตุ : ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้มีทั้งแบบแช่เย็น (Chilled) และแช่แข็ง (Frozen)


จุดเด่นของสินค้า

  • สามารถใช้แทนไข่ไก่สด โดยยังคงคุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติของไข่ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและขนม เช่น ขนมไทย เค้กเบเกอรี่ เมอร์แรงก์ คัสตาร์ด ทาร์ต ไอศกรีม มายองเนส น้ำสลัด ฯลฯ
  • สามารถเติมเกลือ น้ำตาล หรือส่วนผสมอื่นๆ ได้ตามความต้องการของลูกค้า

 

 บรรจุภัณฑ์ (Packaging)

        - กล่องเกเบิลท้อป (Gable Top Pack) : ขนาดบรรจุ 1,000 มล.

        - ถุงหมอน (Pillow Pouch) : ขนาดบรรจุ 400 กรัม ถึง 10 กก.

        - แกลลอน (Gallon) : ขนาดบรรจุ 2 และ 5 กก.

        - ถุงในกล่องกระดาษ (Bag in Box) : ขนาดบรรจุ 2-10 กก.

        - ถุงฟิลม์ (Vertical Form Fill) : ขนาดบรรจุ 5 กก. และ 10 กก.

 

การเก็บรักษา (Storage)

        - สินค้าแช่เย็น เก็บที่อุณหภูมิ  0-4 องศาเซลเซียส

        - สินค้าแช่แข็ง เก็บที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

 

ปริมาณเทียบเคียง

        - ไข่รวมเหลว 1 กก. = ไข่ไก่เบอร์ 3 จำนวน 19-21 ฟอง

        - ไข่ขาวเหลว 1 กก. = ไข่ขาวจากไข่ไก่เบอร์ 3 จำนวน 38-42 ฟอง

        - ไข่แดงเหลว 1 กก. = ไข่แดงจากไข่ไก่เบอร์ 3 จำนวน 57-63 ฟอง

 

 

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก