“OVF” สิ่งที่ดีกว่า...จากไข่ที่ดี

 

กลุ่มไข่เหลวไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ (Non-Pasteurized Liquid Egg)

       ได้แก่ ไข่ไก่สดที่ผ่านการตอกด้วยเครื่อง แล้วผ่านการกรอง เพื่อให้สินค้าเป็นเนื้อเดียวกัน

บรรจุและแช่เย็น อายุการใช้งาน 1-7 วัน ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับไข่ไก่สดมาก มีให้เลือกทั้งแบบแช่เย็น (Chilled) และแช่แข็ง (Frozen)  โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ได้แก่

  • ไข่ขาวเหลวไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์  (Non-Pasteurized Liquid Egg Albumen)
  • ไข่แดงเหลวไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์  (Non-Pasteurized Liquid Egg Yolk)
  • ไข่รวมเหลวไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ (Non-Pasteurized Liquid Whole Egg)
    บรรจุภัณฑ์ (Packaging)
            - ถุงหมอน (Pillow Pouch) : ขนาดบรรจุ 400 กรัม - 10 กก.
            - แกลลอน (Gallon)  : ขนาดบรรจุ 2 และ 5 กก.
            - ถุงในกล่องกระดาษ (Bag in Box)  : ขนาดบรรจุ 2-10 กก.
            - ถุงฟิลม์ (Vertical Form Fill) : ขนาดบรรจุ 5 กก. และ 10 กก.
  • ไข่ไก่ตอกสด (Super Whole Egg) ไข่ไก่สดผ่านการตอกด้วยเครื่อง โดยไข่แดงไม่แตก บรรจุ และแช่เย็น มีอายุการใช้งาน 1-7 วัน
    บรรจุภัณฑ์ (Packaging)
            - ถุง PE

 

 

บรรจุภัณฑ์ (Packaging)

        - กล่องเกเบิลท้อป (Gable Top Pack) : ขนาดบรรจุ 1,000 มล.
        - ถุงหมอน (Pillow Pouch) : ขนาดบรรจุ 400 กรัม ถึง 10 กก.
        - แกลลอน (Gallon) : ขนาดบรรจุ 2 และ 5 กก.
        - ถุงในกล่องกระดาษ (Bag in Box) : ขนาดบรรจุ 2-10 กก.
        - ถุงฟิลม์ (Vertical Form Fill) : ขนาดบรรจุ 5 กก. และ 10 กก.

การเก็บรักษา (Storage)

        - สินค้าแช่เย็น เก็บที่อุณหภูมิ  0-4 องศาเซลเซียส
        - สินค้าแช่แข็ง เก็บที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

 

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก