“โกลเด้นเลย์” ไข่อร่อย...เต็มคุณค่า

 

ตราสินค้า Goldenlay

 

 • ไข่ไก่สด (Chicken Egg)
  ไข่ไก่สดคุณภาพดี คัดจากฟาร์มไข่ ที่ได้รับการรับรองจากกรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จึงสะอาด ปลอดภัย พร้อมระบบที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้
 • ไข่ไก่ล้างน้ำ (Egg Wash)
  ตอบความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการไข่ไก่สด สะอาด และถูกหลักอนามัย เราจึงนำไข่ไก่สดที่ผ่านการคัดสรรแล้ว มาล้างทำความสะอาด เพื่อไม่ให้มีสิ่งสกปรกติดอยู่บนผิวไข่ ก่อนบรรจุ และนำส่งถึงมือคุณ

 • ไข่ไก่ลวก (Half Boiled Egg)
  ไข่ไก่สดนำมาผ่านกระบวนการต้มด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้ได้ไข่แดงและไข่ขาวที่สุกไม่มาก แต่นุ่มนวลชวนรับประทาน แล้วนำมาเคลือบผิวเพื่อให้มีอายุการใช้งานถึง 21 วัน ณ อุณหภูมิห้อง หรือ 30 วัน เมื่อเก็บรักษาไว้ในตู้เย็นหรือตู้แช่

 

 • ไข่ไก่ต้มสุก (Boiled Egg)
  ไข่ไก่สดที่ผ่านการต้ม ด้วยอุณหภูมิและเวลาเฉพาะ เพื่อให้ได้ไข่ต้มที่ไข่แดงนุ่มอร่อย และสุกกำลังดี ก่อนจะนำมาเคลือบผิวเพื่อให้มีอายุการใช้งานถึง 21 วัน ณ อุณหภูมิห้อง หรือ 30 วัน เมื่อเก็บรักษาไว้ในตู้เย็นหรือตู้แช่

 

 • ไข่ไก่ต้มเคลือบสี (Colored Egg)
  ไข่ไก่สดผ่านการต้ม ด้วยอุณหภูมิและระยะเวลาเฉพาะ  จากนั้นนำมาเคลือบผิว และเคลือบสี (Food  Grade) เหมาะสำหรับเป็นไข่มงคลในเทศกาลหรือโอกาสต่างๆ เช่น ไข่ต้มสีแดง สีทอง สำหรับเทศกาลตรุษจีน สารทจีน หรือแก้บน เป็นต้น

 

 • ไข่เป็ด (Duck Egg)
  ไข่เป็ดเกรดเอ คัดจากฟาร์มขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐาน มีระบบจัดการฟาร์มที่ทันสมัย ลูกค้าสามารถวางใจได้ ในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย เปลือกไข่สะอาด ไม่มีรอยบุร้าว สามารถตรวจสอบที่มาได้เช่นเดียวกับไข่ไก่สด

 • ไข่เค็ม (Salted Egg)
  ผลิตภัณฑ์ไข่แปรรูป ที่ได้จากกรรมวิธีในการถนอมอาหาร ด้วยสูตรดั้งเดิมที่ตกทอดกันมา จนได้ไข่เค็มที่มีลักษณะเฉพาะ นั่นคือ ไข่แดงกลมมัน ไข่ขาวเค็มน้อย นุ่มอร่อยทุกฟอง บวกกับการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ไร้สารโลหะหนัก และสารเคมี ก่อนจะนำมาเคลือบผิวด้วยสีขาวสะอาดตา*  ไม่มีฝุ่นผงติดมือ เพื่อให้มั่นใจในความสะอาด และช่วยยืดอายุการเก็บรักษาให้ยาวนานยิ่งขึ้น มีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน

 

 • ไข่เยี่ยวม้า (Century Egg)
  ผลิตภัณฑ์ไข่แปรรูป ที่ได้จากกรรมวิธีในการถนอมอาหารแบบดั้งเดิม ด้วยสูตรดั้งเดิมที่ตกทอดกันมา จนได้ไข่เยี่ยวม้าที่อร่อยไม่เหมือนใคร จากกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ไร้สารโลหะหนัก และสารเคมี ทั้งยังนำมาผ่านกรรมวิธีเคลือบ ผิวด้วยสีชมพูนวลตา* น่ารับประทาน

 

 • บรรจุภัณฑ์ (Packaging)
  อีกองค์ประกอบหนึ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จึงเจาะจงเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ ทำให้การผลิตและการจัดการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถลดต้นทุนสูญเสีย ตั้งแต่จุดผลิตจนถึงมือคุณ
          - ถาดกระดาษ (Paper Tray)
          - ถาดพลาสติก (Two-way Plastic Tray) **คืนถาด

 

* สีผสมอาหารคุณภาพสูงระดับ Food Grade ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยต่ออาหาร และพร้อมบริโภค