OVF…สิ่งที่ดีกว่าจากไข่ที่ดี


กลุ่มไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Liquid Egg) *

 

 

ผลิตภัณฑ์ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์คุณภาพสูง ที่ได้จากการนำวัตถุดิบไข่สดมาเข้าสู่กระบวนการล้าง ตอก พาสเจอร์ไรซ์ และบรรจุ จึงสะดวกและพร้อมใช้งาน มีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานกว่าไข่สด ทั้งยังปลอดจากสารก่อโรค และลดปริมาณขยะจากเปลือกไข่ โดยในกลุ่มนี้มีผลิตภัณฑ์ ให้เลือกหลากหลาย ตอบสนองได้ทุกความต้องการสามารถนำไปปรุงเป็นเมนูอาหาร ขนม และเบเกอรี่ต่างๆ ได้ทันที มีให้เลือกทั้งแบบแช่เย็น (Chilled) และแช่แข็ง (Frozen)

  • ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Liquid Egg Albumen) *
    ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการใช้หรือรับประทานไข่ขาวเพียงอย่างเดียว ด้วยกรรมวิธีอันทันสมัยทำการแยกเฉพาะไข่ขาวและไข่แดงออกจากกัน จนได้ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ที่สะอาด สะดวก และใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาแยกไข่เอง

 

  • ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Liquid Egg Yolk) *
    ผลิตจากไข่ไก่สด สะอาด ถูกสุขอนามัย นำมาผ่านกรรมวิธีอันทันสมัย เพื่อแยกเฉพาะไข่แดงออกจากไข่ขาว ก่อนจะนำมาผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ จึงสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานเฉพาะไข่แดงเพียงอย่างเดียว

 

  • ไข่รวมเหลวพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Liquid Whole Egg) *
    ได้จากการนำไข่ไก่สดทั้งฟองมาตอกด้วยเครื่อง แล้วนำไปผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์ จนได้ไข่รวมเหลวพาสเจอร์ไรซ์พร้อมใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาตอกไข่เอง

 

  • ออมเลตพาสเจอร์ไรซ์ (Omelet Pasteurized)
    ออมเลตกล่องพร้อมปรุง (Ready to Cook)  สามารถปรุงเป็นเมนูออมเลต หรือไข่เจียวฝรั่งได้มากมายหลายเมนู จากส่วนผสมของไข่รวมเหลว นมสด และไข่แดง ก่อนจะนำเข้าสู่กระบวนการพาสเจอร์ไรซ์ และบรรจุในกล่องเกเบิลท้อป ให้เขย่ากล่องแล้วเทลงกระทะได้เลย

 

    

 

Chef Recommended

"ออมเลตพาสเจอร์ไรซ์  OVF …Ready to Cook สะดวก ง่าย ประหยัดทั้งต้นทุนและเวลา ออมเลตชั้นดีระดับสากล อร่อย จนเชฟยกนิ้วให้ในความอร่อย"

 

  • บรรจุภัณฑ์ (Packaging)

        - กล่องเกเบิลท้อป (Gable Top) : ขนาดบรรจุ 1,000 มล.
        - ถุงหมอน (Pillow Pouch) : ขนาดบรรจุ 400 กรัม -10 กก. 
        - แกลลอน (Gallon) : ขนาดบรรจุ 2 และ 5 กก.
        - ถุงในกล่องกระดาษ (Bag in Box) : ขนาดบรรจุ 2-10 กก. 
        - ถุงฟิลม์ (Vertical Form Fill) : ขนาดบรรจุ 5 กก. และ 10 กก.

  • การเก็บรักษา (Storage)

        - สินค้าแช่เย็น เก็บที่อุณหภูมิ  0-4 องศาเซลเซียส
        - สินค้าแช่แข็ง เก็บที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

  • ปริมาณเทียบเคียง

        - ไข่รวมเหลว 1 กก. = ไข่ไก่เบอร์ 3 จำนวน 19-21 ฟอง
        - ไข่ขาวเหลว 1 กก. = ไข่ขาวจากไข่ไก่เบอร์ 3 จำนวน 38-42 ฟอง
        - ไข่แดงเหลว 1 กก. = ไข่แดงจากไข่ไก่เบอร์ 3 จำนวน 57-63 ฟอง

 

หมายเหตุ : * มีทั้งแบบแช่เย็น (Chilled) และแช่แข็ง (Frozen)