OVF…สิ่งที่ดีกว่าจากไข่ที่ดี

 

กลุ่มไข่เหลวไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ (Non-Pasteurized Liquid Egg)

       ได้แก่ ไข่ไก่สดที่ผ่านการตอกด้วยเครื่อง แล้วผ่านการกรอง เพื่อให้สินค้าเป็นเนื้อเดียวกัน  จากนั้นนำมาบรรจุและแช่เย็น อายุการใช้งาน 1-7 วัน ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับไข่ไก่สดมาก มีให้เลือกทั้งแบบแช่เย็น (Chilled) และแช่แข็ง (Frozen) แบ่งออกเป็นชนิดต่างๆ ดังนี้

  • ไข่ขาวเหลวไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์  (Non-Pasteurized Liquid Egg Albumen)
  • ไข่แดงเหลวไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์  (Non-Pasteurized Liquid Egg Yolk)
  • ไข่รวมเหลวไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ (Non-Pasteurized Liquid Whole Egg)
  • ไข่ไก่ตอกสด (Super Whole Egg)
    ไข่ไก่สดผ่านการตอกด้วยเครื่อง โดยไข่แดงไม่แตก บรรจุ และแช่เย็น มีอายุการใช้งาน 1-7 วัน

 

  • บรรจุภัณฑ์ (Packaging)
            - ถุงในกล่องกระดาษ (Bag in Box) : ขนาดบรรจุ 2 - 10 กก. 
            - ถุงฟิลม์ (Vertical Form Fill) : ขนาดบรรจุ 5 กก. และ 10 กก.

 

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก