OVF…สิ่งที่ดีกว่าจากไข่ที่ดี


กลุ่มไข่ต้ม (Boiled Egg)

  • ไข่ต้มปอกเปลือก (Boiled and Peeled Egg)
    ไข่ไก่สดที่ผ่านการต้มด้วยเครื่องจักรทันสมัย ทำให้เย็น แล้วปอกเปลือก ก่อนจะนำมาแช่ในน้ำบรายน์ (Brine) หรือน้ำเกลือเข้มข้น เนื่องจากมีคุณสมบัติพิเศษช่วยในการถนอมอาหาร แต่ไม่มีรสเค็ม มีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน ทั้งยังปลอดจากเชื้อ Salmonella และ E.Coli เหมาะจะไปนำไปทำเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ทั้งในรูปของอาหารสด แปรรูป และแช่แข็ง สำหรับร้านอาหารและอุตสาหกรรมอาหารทั่วไป

 

  • ไข่ต้มสุกเคลือบสีแฟนซี (Fancy Colored Egg)
    ด้วยเทคโนโลยีอาหารขั้นสูง เราสามารถสร้างสรรค์ “ไข่ต้มเคลือบสีแฟนซี” ให้มีลวดลาย สีสัน สวยงาม และมีเอกลักษณ์ จากการออกแบบและเคลือบสีเป็นพิเศษ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นของขวัญ ของชำร่วย ในเทศกาล และโอกาสพิเศษต่างๆ ยิ่งกว่านั้น ยังสามารถออกแบบเป็นพิเศษโดยเฉพาะสำหรับงานอีเว้นต์ได้อย่างแตกต่างและโดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยสีและส่วนผสมที่ใช้เคลือบนั้น เป็นสีระดับ Food Grade ที่ได้รับการรับรองว่า ปลอดภัยต่ออาหาร สะดวก สะอาด ถูกหลักอนามัย พร้อมบริโภค และมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน