“Goldenlay”…ไข่อร่อย เต็มคุณค่า

 

ตราสินค้า Goldenlay

  • ไข่ไก่สด (Chicken Egg)
    ไข่ไก่สดคุณภาพดี คัดจากฟาร์มไข่ ที่ได้รับการรับรองจากกรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จึงสะอาด ปลอดภัย พร้อมระบบที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้

  • ไข่ไก่ลวก (Half Boiled Egg)
    กินเมื่อไหร่ก็ได้ กินเมื่อไหร่ก็ดี ไข่ไก่สดที่นำมาผ่านกระบวนการต้มด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในอุณหภูมิและเวลาเฉพาะ ทำให้ได้ไข่แดงและไข่ขาวที่สุกไม่มาก แต่นุ่มนวลชวนรับประทาน แล้วนำมาเคลือบผิวเพื่อให้มีอายุการใช้งานถึง 21 วัน ณ อุณหภูมิห้อง หรือ 30 วัน เมื่อเก็บรักษาไว้ในตู้เย็นหรือตู้แช่

  • ไข่ไก่ต้มสุก (Boiled Egg)
    ไข่ไก่สดที่ผ่านการต้ม ด้วยอุณหภูมิและเวลาเฉพาะ เพื่อให้ได้ไข่ต้มที่ไข่แดงนุ่มอร่อย และสุกกำลังดี ก่อนจะนำมาเคลือบผิวเพื่อให้มีอายุการใช้งานถึง 21 วัน ณ อุณหภูมิห้อง หรือ 30 วัน เมื่อเก็บรักษาไว้ในตู้เย็นหรือตู้แช่ กินเมื่อไหร่ก็ได้ กินเมื่อไหร่ก็ดี

 

  • ไข่เค็ม (Salted Egg)
    ผลิตภัณฑ์ไข่แปรรูป ที่ได้จากกรรมวิธีในการถนอมอาหาร ด้วยสูตรดั้งเดิมจากโรงงานที่มีสูตรการผลิตเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ นั่นคือ ไข่แดงกลมมัน ไข่ขาวเค็มน้อย นุ่มอร่อยทุกฟอง บวกกับการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ไร้สารโลหะหนัก และสารเคมี ก่อนจะนำมาเคลือบผิวด้วยสีขาวสะอาดตา*  ไม่มีฝุ่นผงติดมือ เพื่อให้มั่นใจในความสะอาด และช่วยยืดอายุการเก็บรักษาให้ยาวนานยิ่งขึ้น มีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน

 

  • ไข่เยี่ยวม้า (Century Egg)
    ผลิตภัณฑ์ไข่แปรรูป ที่ได้จากกรรมวิธีในการถนอมอาหารแบบดั้งเดิม ด้วยสูตรดั้งเดิมที่ตกทอดกันมา จนได้ไข่เยี่ยวม้าที่อร่อยไม่เหมือนใคร จากกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ไร้สารโลหะหนัก และสารเคมี ทั้งยังนำมาผ่านกรรมวิธีเคลือบผิวด้วยสีชมพูนวลตา*น่ารับประทาน


*สีผสมอาหารคุณภาพสูงระดับ Food Grade ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยต่ออาหาร และพร้อมบริโภค