“OVF”  ...สิ่งที่ดีกว่าจากไข่ที่ดี

 

ตราสินค้า OVF

  • ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Liquid Egg Albumen) ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการใช้หรือรับประทานไข่ขาวเพียงอย่างเดียว ด้วยกรรมวิธีอันทันสมัยทำการแยกเฉพาะไข่ขาวออกจากไข่แดง จนได้ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ ที่สะอาด สะดวก พร้อมปรุงเป็นเมนูต่างๆ ทั้งคาวและหวานได้หลากหลายเมนู ไม่ต้องเสียเวลาแยกไข่เอง

  • ออมเลตพาสเจอร์ไรซ์ (Omelet Pasteurized) ออมเลตกล่องพร้อมปรุง สามารถปรุงเป็นเมนูออมเลต หรือไข่เจียวฝรั่งได้มากมายหลายเมนู จากส่วนผสมของไข่รวมเหลว นมสด และไข่แดง ก่อนจะนำเข้าสู่กระบวนการพาสเจอร์ไรซ์ และบรรจุในกล่องเกเบิลท้อป แค่เขย่ากล่องแล้วเทลงกระทะ ปรุงเป็นออมเลตแสนอร่อยหลากเมนู รวมทั้งไข่คน (Scramble Egg) ได้เลย สะดวก อร่อย ทำง่าย แม้ไม่ได้เป็นเชฟ

 

บรรจุภัณฑ์

  • ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ (Pasteurized Liquid Egg Albumen)
    มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่

            - ขนาดแกลลอน 2 กก. เทียบเท่าไข่ขาวจากไข่สด (เบอร์ 3) 60 ฟอง มีจำหน่ายที่แมคโคร

            - กล่องเกเบิลท้อปขนาด 1,000 มล. เทียบเท่าไข่ขาวจากไข่สด (เบอร์ 3) 30 ฟอง

            - กล่องเกเบิลท้อปขนาด 450 มล. เทียบเท่าไข่ขาวจากไข่สด (เบอร์ 3) 13.5 ฟอง

            หมายเหตุ : แต่หากอยากเทียบเป็นฟอง ไข่ขาวจากไข่ไก่ (เบอร์ 3) 1 ฟอง มีปริมาณเทียบเท่ากับไข่ขาวเหลว 33 มล. (โดยประมาณ)

            มีจำหน่ายที่ : กูร์เมต์มาร์เก็ต, ท้อป ซูเปอร์มาร์เก็ต, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, วิลล่ามาร์เก็ต, โกลเด้นเพลส, จิฟฟี่, ปั๊มบางจาก ฯลฯ

  • ออมเลตพาสเจอร์ไรซ์ (Omelet Pasteurized)
    ขนาด 450 มล. มีปริมาณเทียบเท่าไข่ไก่ 8-9 ฟอง (โดยประมาณ) ปรุงได้ 4 เสิร์ฟ

            มีจำหน่ายที่ : กูร์เมต์มาร์เก็ต, ท้อป ซูเปอร์มาร์เก็ต, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, วิลล่ามาร์เก็ต, โกลเด้นเพลส, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี ฯลฯ