ผู้ผลิตไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ เน้นคุณภาพใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต

2021-06-07 10:49:26

บริษัท โอโว่ฟู้ดเทค ผู้ผลิตไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ เน้นคุณภาพใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต


บริษัท โอโว่ฟู้ดเทค หรือ (OVO FOODTECH) เป็นผู้ผลิตสินค้า ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ ภายใต้แบรนด์ โอวีเอฟ (OVF) ที่เน้นด้านคุณภาพและที่มาของผลผลิตจากฟาร์มมาตรฐาน สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอนการผลิต โดยได้มาตรฐานทั้ง GMP HACCP ISO มั่นใจได้ทั้งบรรจุภัณฑ์ ความสะอาด ปลอดภัย เพราะผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากเชื้อก่อโรค

ประโยชน์ของไข่เหลวพาสเจอร์ไรส์เป็นผลิตภัณฑ์ ช่วยให้โรงงานอุตสาหกรรมมีโอกาสเลือกได้ว่าจะใช้ไข่ขาว ไข่แดง หรือ ไข่รวม โดยไม่ต้องซื้อไข่มาทั้งฟองแล้วใช้แค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับกิจการขนาดใหญ่ ขนาด กลางและขนาดเล็กเพื่อความสะดวก รวดเร็วต่อการใช้  และมีความปลอดภัยจากเชื้อก่อโรคจากการปนเปื้อนอีกด้วย

ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์คุณภาพสูงตรา โอวีเอฟ  (OVF)   ตอบโจทย์ความสะดวกทุกรูปแบบการใช้ทั้งในอุตสาหกรรมอาหารและขนม  

  • นำไปใช้ทดแทนไข่สดเพราะผลิตจากไข่ไก่จริง ทำให้ได้คุณค่าสารอาหาร และรสชาติตามธรรมชาติ
  • ประหยัดเวลาในการเตรียม เพราะไม่ต้องล้างไข่ ตอก และแยกไข่แดง
  • สะดวกในการใช้งาน และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า

อุตสาหกรรมอาหารและเบเกอรี่  ตลอดจนภัตตาคาร โรงแรม โรงพยาบาล ร้านอาหาร ครัวการบิน ฯลฯ ต่างก็ให้ความไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ของโอโว่ฟู้ดเทค

               OVO FOODTECH ยังมีบริการรับสั่งผลิตไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ เพื่อตอบสนองความต้องการในภาคธุรกิจของลูกค้า 

ด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐาน 

               สั่งผลิตไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ กับ โอโว่ฟู้ดเทค 

  • มีให้เลือกทั้ง ไข่แดงเหลว ไข่ขาวเหลว  ไข่รวมเหลว   และไข่ขาวเหลวปรับคุณสมบัติ ขึ้นฟูตั้งยอด
  • สามารถเติมส่วนผลสมต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า เช่น เกลือ น้ำตาล
  • คุณภาพความสด ได้มาตรฐานสม่ำเสมอ
  • ได้ทั้งคุณภาพและราคาขายส่ง

โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีให้เลือกทั้งแบบแช่เย็น (Chilled) และแช่แข็ง (Frozen) 

Copyright ® 2019 swfoodtech.co.th