2021-06-07 10:49:26
บริษัท โอโว่ฟู้ดเทค ผู้ผลิตไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ เน้นคุณภาพใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต
บริษัท โอโว่ฟู้ดเทค หรือ (OVO FOODTECH) เป็นผู้ผลิตสินค้า ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ ภายใต้แบรนด์ โอวีเอฟ (OVF) ที่เน้นด้านคุณภาพและที่มาของผลผลิตจากฟาร์มมาตรฐาน สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอนการผลิต โดยได้มาตรฐานทั้ง GMP HACCP ISO มั่นใจได้ทั้งบรรจุภัณฑ์ ความสะอาด ปลอดภัย เพราะผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากเชื้อก่อโรค
ประโยชน์ของไข่เหลวพาสเจอร์ไรส์เป็นผลิตภัณฑ์ ช่วยให้โรงงานอุตสาหกรรมมีโอกาสเลือกได้ว่าจะใช้ไข่ขาว ไข่แดง หรือ ไข่รวม โดยไม่ต้องซื้อไข่มาทั้งฟองแล้วใช้แค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับกิจการขนาดใหญ่ ขนาด กลางและขนาดเล็กเพื่อความสะดวก รวดเร็วต่อการใช้ และมีความปลอดภัยจากเชื้อก่อโรคจากการปนเปื้อนอีกด้วย
ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์คุณภาพสูงตรา โอวีเอฟ (OVF) ตอบโจทย์ความสะดวกทุกรูปแบบการใช้ทั้งในอุตสาหกรรมอาหารและขนม
อุตสาหกรรมอาหารและเบเกอรี่ ตลอดจนภัตตาคาร โรงแรม โรงพยาบาล ร้านอาหาร ครัวการบิน ฯลฯ ต่างก็ให้ความไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ของโอโว่ฟู้ดเทค
OVO FOODTECH ยังมีบริการรับสั่งผลิตไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ เพื่อตอบสนองความต้องการในภาคธุรกิจของลูกค้า
ด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐาน
สั่งผลิตไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ กับ โอโว่ฟู้ดเทค
โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีให้เลือกทั้งแบบแช่เย็น (Chilled) และแช่แข็ง (Frozen)