ใครชอบเจาะไข่แดงทิ้ง...ต้องอ่าน!!!

2020-04-11 16:28:30



ใครชอบเจาะไข่แดงทิ้ง...ต้องอ่าน!!! 


แม้ว่าเดิมทีจะได้มีการห้ามรับประทาน "ไข่แดง" ในปริมาณมากเพราะอาจเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจขาดเลือด เนื่องจากเชื่อกันว่าไข่แดงมีคอเลสเตอรอล แต่ในงานวิจัยภายหลังพบว่า คอเรสเตอรอลในไข่มีผลทำให้คอเรสเตอรอลในเลือดสูงขึ้นไม่มากอย่างที่หลายคนกลัว เนื่องจากแต่ละวันเราสามารถรับประทานคอเรสเตอรอลได้ถึง 300 มิลลิกรัม ขณะที่ไข่ไก่สด 1 ฟองมีคอเรสเตอรอล 200 มิลลิกรัม ทั้งยังมีคุณประโยชน์ล้นเหลือ รู้อย่างนี้ใครที่ชอบเจาะไข่แดงทิ้งเป็นประจำ รีบกลับมากินไข่แดงกันรัวๆ


ว่าแล้ว OVF ก็จัดการอำนวยความสะดวกให้ด้วยการแยก "ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์ OVF" Ready to Cook พร้อมปรุงมาให้เป็นที่เรียบร้อย โดยผลิตจากไข่ไก่สด สะอาด ถูกสุขอนามัย ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ด้วยกรรมวิธีอันทันสมัย ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์ขนาด 450 ml มีปริมาณเทียบเท่าไข่ไก่สดเบอร์ 3 ถึง 27 ฟอง เรียกว่าคุ้มค่ามากจริงๆ





 

 



Copyright ® 2019 swfoodtech.co.th