สินค้าของเรา

ไข่ไก่สด

ไข่ไก่สด ไข่ไก่สุขภาพ ไข่เป็ด และไข่นกกระทา คุณภาพดีจากฟาร์มไก่ที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองจากกรมปศุสัตว์ พร้อมระบบที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตั้งแต่ฟาร์มจนถึงมือผู้บริโภค จึงสะอาด ปลอดภัย ถูกสุขอนามัย และสดจากฟาร์มทุกๆวัน


ไข่ไก่สดโกลเด้นเลย์

แพ็ค 6,10,15,24 ฟอง




ไข่นกกระทา

แพ็ค 15 ฟอง    


ไข่ไก่สด 30 ฟอง 
เบอร์  1, 2, 3, 4 


ไข่ไก่สดล้างน้ำ 30 ฟอง 
เบอร์ 2,3,4 


ไข่เป็ดสดโกลเด้นเลย์


ไข่เหลว

ผลิตภัณฑ์ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์คุณภาพสูง พร้อมปรุง โดยนำวัตถุดิบไข่สดมาเข้าสู่กระบวนการล้าง ตอก พาสเจอร์ไรซ์ และบรรจุ จึงสะดวกและพร้อมใช้งาน  มีให้เลือกทั้งแบบแช่เย็นและแช่แข็ง ในบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้ง Gable Top, Gallon., Vertical film

มีทั้งแบบไข่เหลวสูตรมาตรฐาน และสูตรปรับคุณสมบัติ ตามความต้องการของผู้ใช้ เช่น ไข่ขาวเหลวชนิดขึ้นฟูเป็นพิเศษ  ไข่เหลวผสมเกลือหรือน้ำตาล

     นอกจากนี้ ยังรับจ้างผลิต ภายใต้สูตรเฉพาะ ภายใต้แบรนด์ของผู้ใช้ ( OEM )


การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส  อายุสินค้า 30 วัน

 สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส อายุการใช้งาน 1 ปี


ไข่ขาวเหลว
พาสเจอร์ไรซ์ 
450 มล.


ไข่ขาวเหลว

พาสเจอร์ไรซ์

1,000 มล.


ไข่แดงเหลว

พาสเจอร์ไรซ์

1,000 มล.


ไข่รวมเหลว
พาสเจอร์ไรซ์
1,000 มล. 


ไข่ขาวเหลว
พาสเจอร์ไรซ์ 
2 ลิตร



ไข่แดงเหลว
พาสเจอร์ไรซ์ 
2 ลิตร


ไข่รวมเหลว
พาสเจอร์ไรซ์
2 ลิตร


ไข่ขาวเหลวไฮวิป
พาสเจอร์ไรซ์ 
ปรับคุณสมบัติขึ้นฟูตั้งยอด
ขนาด 2 ลิตร



ไข่ขาวเหลว
พาสเจอร์ไรซ์ 
5 ลิตร

ไข่แดงเหลว
พาสเจอร์ไรซ์
5 ลิตร 

ไข่รวมเหลว
พาสเจอร์ไรซ์
5 ลิตร 

ไข่แดงเหลว
ไข่ขาวเหลว
ไข่รวมเหลว
พาสเจอร์ไรซ์
10 กิโลกรัม 

ไข่ไก่แปรรูป

ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไข่ไก่สดคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ Goldenlay , OVF , Mae Sa-Ard Farm ผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาคุณค่าทางโภชนาการที่มีประโยชน์ ทำให้ทุกเมนูอาหารของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น


การเก็บรักษา

ไข่เค็ม ไข่เยียวม้า เก็บที่อุณหภมิปกติ เก็บได้ 2อาทิตย์  ไข่ไก่ลวกเก็บได้ ได้1เดือน ในแช่เย็น 


ไข่เค็ม


ไข่เยี่ยวม้า



ไข่ไก่ลวก


ไข่ไก่ต้มสุกเคลือบผิว


ไข่ต้มเคลือบสีแดง/ทอง


โยล์กี้ โยเกิร์ต



   Innovation

        ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากไข่ ด้วยองค์ความรู้จากนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลก ทำให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรม เป็นรายแรกของประเทศไทย 

1 Biocalcium  เป็นแคลเซียมที่ได้จากเปลือกไข่ไก่ ที่ผ่านกระบวนการพิเศษ ทำให้ได้แคลเซียมที่มีคุณภาพสูง สามารถนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดืม รวมถึงอาหารเสริม

                       ซึ่งแคลเซียมจากเปลือกไข่ จะมีโครงสร้างใกล้เคียงกับโครงสร้างกระดูกของคน จึงมีประสิทธิภาพในการดูดซึมโดดเด่นกว่าแคลเซียมจากแหล่งอื่นๆ เช่น เปลือกหอย หรือหินปูน

                       Biocalcium จากไข่เหมาะสำหรับผสมใน ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม สำหรับเด็ก คนสูงวัย ผู้ออกกำลังกาย นักกีฬา รวมถึงอาหารเสริม (Foodsupplement)



2 Procollagen  : เป็นคอลลาเจนที่ได้จากเยื่อหุ้มไข่ขาวในไข่ไก่ ที่ถูกสกัดออกมาด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ เป็นคอลลาเจนชนิด Pro Collagen จึงแตกต่างจากคอลลาเจนที่ได้จากสัตว์ที่พบเห็นทั่วไป

                          Pro Collagen จากไข่เหมาะสำหรับ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหาร เครืองดืม อาหารสุขภาพ หรืออาหารเสริม


3 Lyzozyme     : เป็นสารที่สกัดจากไข่ขาว ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ทำให้ได้ Lyzozyme ที่มีคุณสมบัติ เป็นสารฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ในอาหาร หรือในสัตว์เลี้ยง 

                          ทำให้สามารถยืดอายุอาหาร หรือรักษาโรคในฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ที่มีประสิทธิภาพสูง หรือไม่ก่อให้เกิดสารตกค้่างใดๆ

                           เหมาะสำหรับอาหารที่ต้องการยืดอายุให้นานขึ้น (Preservative )  และใช้ในฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้่ำ เพื่อลดอัตราการตายจากโรคต่างๆ 


ไข่ผง


Biocalcium

Copyright ® 2019 swfoodtech.co.th