น้ำสลัดไข่แดงโยเกิร์ต

2020-04-11 17:45:52



น้ำสลัดไข่แดงโยเกิร์ต


ส่วนผสม

ไข่แดงพาสเจอร์ไรซ์ OVF
60  กรัม
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ
100  มิลลิลิตร
น้ำมันมะกอก
300  กรัม
น้ำส้มสายชู
1 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง
2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว
1  ช้อนโต๊ะ
เกลือและพริกไทยดำ
    1/2 ช้อนโต๊ะ

 


วิดีโอการทำ น้ำสลัดไข่แดงโยเกิร์ต By OVF Egglicious



Copyright ® 2019 swfoodtech.co.th