0
กิจกรรม CSR

สนับสนุนกิจกรรม วิถีพุทธ วิถีธรรม วิถีไทย


สนับสนุนกิจกรรม วิถีพุทธ วิถีธรรม วิถีไทย -  โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย


CLICK HERE


ร่วมกิจกรรมงานเดิน วิ่งการกุศล"โกลเด้นเลย์ และ โอวีเอฟ " มอบผลิตภัณฑ์ไข่ลวก ไข่ต้ม และ โยเกิร์ต ร่วมกิจกรรมงานเดิน วิ่งการกุศล @ ธ.ก.ส. ตะวันออก มินิมาราธอน 2019


CLICK HERE


สร้างรอยยิ้ม ส่งมอบความสุข 

กับโยล์กี้ โยเกิร์ต #3


สร้างรอยยิ้ม ส่งมอบความสุข กับโยล์กี้ โยเกิร์ต - สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี


CLICK HERE


โยล์กี้ โยเกิร์ต   สนับสนุนงานกีฬาสี


โยล์กี้ โยเกิร์ต   สนับสนุนงานกีฬาสี - โรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยาCLICK HERE


สร้างรอยยิ้ม ส่งมอบความสุข 

กับโยล์กี้ โยเกิร์ต #1


สร้างรอยยิ้ม ส่งมอบความสุข กับโยล์กี้ โยเกิร์ต - บ้านเด็กอ่อนรังสิตCLICK HERE


สร้างรอยยิ้ม ส่งมอบความสุข 

กับโยล์กี้ โยเกิร์ต #4


สร้างรอยยิ้ม ส่งมอบความสุข กับโยล์กี้ โยเกิร์ต - สถานสงเคราะห์เยาวชนมูลนิธิมหาราช


CLICK HERE


ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็ก

มอบความสุขให้น้องๆ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็ก - สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินีCLICK HERE


สร้างรอยยิ้ม ส่งมอบความสุข 

กับโยล์กี้ โยเกิร์ต #2


สร้างรอยยิ้ม ส่งมอบความสุข กับโยล์กี้ โยเกิร์ต - สถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญญพรCLICK HERE
Special Event

งานแถลงข่าว การจัดงาน Food ingredients Asia 2019


งานแถลงข่าว การจัดงาน Food ingredients Asia 2019 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว CLICK HERE

ร่วมสนับสนุนโครงการสุขภาพดี

ด้วยการรับประทานไข่ 


บริษัท เอส.ดับบลิว.ฟู้ดเทค จำกัด ร่วมสนับสนุนโครงการสุขภาพดีด้วยการรับประทานไข่ นำโดย นายแพทย์กรภัทร มยุระสาคร และคณะ กลุ่มวิจัยสุขภาพประชาการ และโภชนาการ และหน่วยอณูเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มีโรงเรียนเข้าร่วมโครงการ 6 โรงเรียน ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดราชบุรี จังหวัดชลบุรีและจังหวัดนครปฐม


CLICK HERE

มอบไข่สด สานต่อโครงการ 

รวมใจเคียงกันฝ่าฟันโควิด-19


บริษัท เอส.ดับบลิว.ฟู้ดเทค จำกัด ร่วมกับ บริษัท ฟาร์มจงเจริญ จำกัด ส่งกำลังใจให้หมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์สู้โควิด-19 ในโครงการ“#รวมใจเคียงข้างกันฝ่าภัยโควิด-19”โดยมอบไข่ไก่สด รวมจำนวน90,000ฟอง 

ให้แก่3 โรงพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาดไทย โรงพยาบาลราชวิถีและโรงพยาบาลศิริราช เมื่อวันที่ 25-26 พ.ค.63 ที่ผ่านมา เพื่อให้เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์หลังจากได้ปฏิบัติหน้าที่ในโรงพยาบาลอย่างหนักในช่วงวิกฤตนี้ และขอสู้และส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านไปได้ด้วยดี
CLICK HERE

ร่วมออกบูธงาน ฟู้ดอินกรีเดียนท์เอเซีย


ร่วมออกบูธงานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรม ส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่ม - ฟู้ดอินกรีเดียนท์เอเซีย ไบเทคบางนา 2019CLICK HERE

ร่วมส่งกำลังใจให้หมอ พยาบาล และ

บุคลากรทางการแพทย์ สู้โควิด-19 


บริษัท เอส.ดับบลิว.ฟู้ดเทค จำกัดและบริษัทในเครือ  ร่วมส่งกำลังใจให้หมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ สู้โควิด-19 ในโครงการ "#รวมใจเคียงข้างกัน ฝ่าภัยโควิด-19 " โดยนำโยล์กี้ โยเกิร์ต (โยเกิร์ตผสมไข่แดง) มอบให้กับทางโรงพยาบาล เพื่อให้เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ได้รับประทานหลังจากได้ปฏิบัติหน้าที่ในโรงพยาบาลอย่างหนักในช่วงวิฤกตนี้ โดยดำเนินโครงการในเฟสแรกตั้งวันที่ 11 เม.ย. 63 ได้แก่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ สถาบันบำราศนราดูร และโรงพยาบาลราชวิถี
CLICK HERE

มอบไข่สด สานต่อโครงการ 

รวมใจเคียงกันฝ่าฟันโควิด-19


#รวมใจเคียงข้างกันฝ่าภัยโควิด-19”


 

 ส่งกำลังใจให้หมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์สู้โควิด-19 ในโครงการ“#รวมใจเคียงข้างกันฝ่าภัยโควิด-19” บริษัท เอส.ดับบลิว.ฟู้ดเทค จำกัด ร่วมกับ บริษัท ฟาร์มจงเจริญ จำกัด มอบไข่ไก่สด รวมจำนวน 150,000 ฟอง ให้เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์หลังจากได้ปฏิบัติหน้าที่ในโรงพยาบาลอย่างหนักในช่วงวิกฤตนี้ และขอสู้และส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านไปได้ด้วยดีให้แก่ 5 โรงพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาดไทย โรงพยาบาลราชวิถีและโรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลรามา โรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 3-9 ก.พ.64 ที่ผ่านมา 

CLICK HERE


งานวันไข่โลก World Egg Day


งานวันไข่โลก World Egg Day กิจกรรมชวนบริโภคไข่ไก่ @ ร.พ.ศิริราช  รามาธิบดี  และจุฬาลงกรณ์ ภายใต้แนวคิด " กินไข่ทุกวัน กินได้ทุกวัย"CLICK HERE

รวมใจเคียงข้างกัน ฝ่าภัยโควิด-19 ร่วมส่งกำลังให้แก่บุคลากรทางการแพทย์อย่างต่อเนื่องบริษัท เอส.ดับบลิว.ฟู้ดเทค จำกัดและบริษัทในเครือ นำโยล์กี้ โยเกิร์ต (โยเกิร์ตผสมไข่แดง) เพิ่มพลังใจให้กับทีมแพทย์พยาบาลและบุคลากรในโรงพยาบาล ที่เสียสละและทุ่มเทแรงกายแรงใจเป็นทัพหน้าในการดูแลต่อสู้กับกับไวรัสโควิด-19 โดยดำเนินการต่อเนื่องจากเฟสแรกจนขณะนี้ดำเนินการต่อตั้งแต่วันที่25 เม.ย.จนถึงวันที่ 9 พ.ค. ได้แก่โรงพยาบาลกลาง โรงพยาบาลตากสิน โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ และ โรงพยาบาลสิรินธร บริษัทฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจเคียงข้างกันCLICK HEREPress

Foodies & CelebrityCLICK HERE


สนง.พัฒนาการวิจัยการเกษตรและคณะแพทยศาสตร์ศิริราชฯ เดินหน้า วิจัย"ไข่ไก่" แก้เด็กไทยขาดโปรตีนให้หมดไป


วันนี้ 20 ก.พ.63 ที่โรงเรียนบ้านโป่งเจริญ อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา นางพรรณพิมล ชัญญานุวัตร ที่ปรึกษาสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่เยี่ยมชมการดำเนินงานโครงการ “ผลการรับประทานไข่ไก่กับผลต่อโภชศาสตร์ระดับโมเลกุลรายบุคคลในเด็กประถมศึกษา”


CLICK HERE


MagazineCLICK HERE


เอส.ดับบลิว.ฟู้ดเทค ปั้นนวัตกรรมโมเลกุลไข่ 

ฟักรายได้สู่พันล้านวิกฤตไข้หวัดนกในปี 2546 ทำให้สุรพลผู้ปลุกปั้นธุรกิจขายไข่สดให้กับตลาดสดและโมเดิร์นเทรด ต้องปรับทิศทางไปสู่ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไข่โดยอาศัยการวิจัยและพัฒนา พร้อมปูทางเจาะตลาดผู้บริโภคทั่วไป ผลักรายได้บริษัทแตะพันล้าน
CLICK HERE


NewspaperCLICK HERE


Copyright ® 2019 swfoodtech.co.th