0

ไข่ OVF...ทำไมต้องพาสเจอร์ไรซ์?

2020-04-11 16:29:10


ไข่ OVF...ทำไมต้องพาสเจอร์ไรซ์? 


อย่างที่ทราบกันดีว่า ไข่…คือ อาหารที่จำเป็นที่สุดอย่างหนึ่งของชีวิต จึงนับเป็นความโชคดีของคนไทยอย่างเราๆ เหลือเกิน ที่มีไข่สดๆ ให้รับประทานไม่มีขาดแคลน ก็แล้วทำไมต้อง “พาสเจอร์ไรซ์” ในเมื่อเรามีไข่สดๆ ให้รับประทานกันเหลือเฟืออยู่แล้ว แต่เดี๋ยวก่อน...คุณจะทราบได้อย่างไรว่า ไข่สดที่คุณพบเห็นตามท้องตลาดทั่วไปนั้นสะอาด ถูกสุขอนามัย และดีเพียงพอสำหรับคุณ

บอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์ไข่พาสเจอร์ไรซ์ทุกชนิดของ OVF นั้นได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากจากฟาร์มไข่ที่ได้รับการรับรองจากกรมปศุสัตว์ จึงสะอาด และปลอดภัยได้มาตรฐาน ก่อนจะนำเข้าสู่กระบวนการล้าง ตอก พาสเจอร์ไรซ์ และบรรจุ จนได้ผลิตภัณฑ์ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ ที่มีคุณภาพสูง สะดวก พร้อมใช้งาน เก็บรักษาง่าย คุณภาพสม่ำเสมอ เทียบเท่าหรือดีกว่าไข่สด ที่สำคัญ ขีดเส้นใต้เอาไว้ว่า “มีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานกว่าไข่สด” ทั้งยังปลอดจากเชื้อ Salmonella และ E.Coli ทุกขั้นตอนในการผลิตจะมีการตรวจเช็กคุณภาพ และตรวจสอบย้อนกลับในกรณีที่มีปัญหา

ยิ่งกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์ - ไข่ขาวล้วน ไข่แดงล้วน ไข่รวมและไข่ออมเลต ยังบรรจุในกล่อง “เกเบิลท็อป” (Gable Top Carton) ปิดมิดชิด เทง่าย ไม่เลอะเทอะ จึงพร้อมมากมายให้คุณๆ สนุกคุกกิ้งกับร้อยพันเมนูไข่ ที่สำคัญ อร่อยและดีต่อสุขภาพ

 

 

Copyright ® 2019 swfoodtech.co.th 

เราใช้ cookies เพื่อเพิ่มประสบการณ์การซื้อสินค้าของคุณ กด ยอมรับ เพื่อเลือกซื้อสินค้าต่อ หรือตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบาย cookies ของเราได้ ที่นี่