0

ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์

ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์


2021-04-30 16:05:42
 ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์ 
เคล็ดลับความอร่อย ? สะอาด ปลอดภัย ? ในทุกเมนูจานเด็ด
การจะลงมือทำอาหารให้อร่อยในแต่ละมื้อ สิ่งที่พ่อครัวแม่ครัวหรือแม้แต่เชฟมืออาชีพมักให้ความใส่ใจมากที่สุดได้แก่ การคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นผักสด หรือเนื้อสัตว์ ก็ต้องคัดสรรของที่สะอาดปลอดภัย ปลอดสารพิษ และที่ขาดไม่ได้ในเกือบทุกเมนู ก็คือไข่ไก่ ซึ่งต้องเป็นไข่สดที่สะอาดได้มาตรฐาน 
ที่ผ่านมาเมื่อจะใช้ไข่ไก่มาเป็นส่วนประกอบของอาหารไม่ว่าจะเป็นคาวหรือหวาน โดยเฉพาะเมนูอาหารที่ต้องการใช้เฉพาะไข่แดง พ่อครัวแม่ครัวก็ต้องมาเสียเวลาตอกไข่และใช้มือแยก บางครั้งหากรีบมากเนื่องจากแข่งกับเวลาเพราะลูกค้ารออยู่ก็ทำให้ไข่แดงแตกปะปนไปกับไข่ขาวทำให้ต้องเสียเวลาในการแยกไข่ โดยเฉพาะถ้าเป็นเมนูขนมที่เป็นของหวานอย่างเบเกอรี่ก็อาจทำให้สูตรขนมผิดเพี้ยนไปส่งผลให้ขนมเสียได้ 
ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่คัดเฉพาะไข่แดงล้วนๆจากไข่ไก่ซึ่งเป็นไข่สดคุณภาพที่ปลอดภัยจากสารปนเปื้อน และผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์ จึงมั่นใจได้ว่าสะอาดปลอดเชื้อโรค100 % ทั้งยังเก็บไว้ใช้ได้นานกว่าการเก็บไข่สดธรรมดา
ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์  OVF เป็นผลิตภัณฑ์พร้อมปรุงที่เหมาะที่สุดสำหรับการทำอาหารเมนูที่ต้องมีส่วนประกอบของไข่แดงไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวาน มีหลายขนาดให้เลือกใช้ทั้งแบบ 1,000 มล. 2 ลิตร และ 5 ลิตร ข้อดีอีกข้อหนึ่งในการใช้ ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์  OVF ประกอบอาหารก็คือ การที่สูตรอาหารของคุณจะไม่คลาดเคลื่อนเพราะสามารถชั่งตวงและวัดปริมาณไข่แดงที่คุณต้องการใช้ได้ตรงตามความต้องการ  ถือเป็นเคล็ดลับความอร่อยในทุกเมนูจานเด็ดที่คุณไม่ควร
มองข้ามค่ะ