ไข่ไก่สดที่ผ่านการต้ม ด้วยอุณหภูมิและเวลาเฉพาะ เพื่อให้ได้ไข่ต้มที่ไข่แดงนุ่มอร่อย และสุกกำลังดี ก่อนจะนำมาเคลือบผิวเพื่อให้มีอายุการใช้งานถึง 21 วัน ณ อุณหภูมิห้อง หรือ 30 วัน เมื่อเก็บรักษาไว้ในตู้เย็นหรือตู้แช่
ไข่เยี่ยวม้า (แพ็ค4ฟอง)
47.00 บาท
ไข่เค็ม (แพ็ค4ฟอง)
44.00 บาท
ไข่ไก่ลวก (แพ็ค2ฟอง)
16.00 บาท
ไข่ไก่ต้มสุก (แพ็ค2ฟอง)
ติดต่อเรา
0 2521 8892
Copyright ® 2019 swfoodtech.co.th