null

0

ไข่เหลว

ผลิตภัณฑ์ไข่เหลวพาสเจอร์ไรซ์คุณภาพสูง พร้อมปรุง ที่ได้จากการนำวัตถุดิบไข่สดมาเข้าสู่กระบวนการล้าง ตอก พาสเจอร์ไรซ์ และบรรจุ จึงสะดวกและพร้อมใช้งาน มีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานกว่าไข่สด ทั้งยังปลอดจากสารก่อโรค และลดปริมาณขยะจากเปลือกไข่ นับเป็นนวัตกรรมใหม่ของอุตสาหกรรมอาหาร โดยในกลุ่มนี้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ตอบสนองได้ทุกความต้องการ โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้มีให้เลือกทั้งแบบแช่เย็น (Chilled) และแช่แข็ง (Frozen)


ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ 
450 มล.


การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี



วางจำหน่ายที่





ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ 
2 ลิตร
 

การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี



วางจำหน่ายที่


ติดต่อฝ่ายขาย




ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ 
5 ลิตร


การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี






วางจำหน่ายที่


ติดต่อฝ่ายขาย




ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์
1,000 มล. 

การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี


วางจำหน่ายที่

ติดต่อฝ่ายขาย




ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์ 
2 ลิตร

การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี



วางจำหน่ายที่


ติดต่อฝ่ายขาย




ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์
5 ลิตร 

การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี





วางจำหน่ายที่

ติดต่อฝ่ายขาย




ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์
1,000 มล. 

การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี



วางจำหน่ายที่


ติดต่อฝ่ายขาย




ไข่รวมเหลวพาสเจอร์ไรซ์
2 ลิตร
 

การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี



วางจำหน่ายที่


ติดต่อฝ่ายขาย




ไข่รวมเหลวพาสเจอร์ไรซ์
5 ลิตร 

การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี






วางจำหน่ายที่


ติดต่อฝ่ายขาย




ไข่รวมเหลวพาสเจอร์ไรซ์
1,000 มล. 

การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี



วางจำหน่ายที่


ติดต่อฝ่ายขาย




ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์ 
ปรับคุณสมบัติ ขึ้นฟูตั้งยอด 2 ลิตร

 

การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี



วางจำหน่ายที่


ติดต่อฝ่ายขาย




ไข่แดงเหลวพาสเจอร์ไรซ์
ไข่ขาวเหลวพาสเจอร์ไรซ์
ไข่รวมเหลวพาสเจอร์ไรซ์
10 ลิตร 

การเก็บรักษา

สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 0-4 องศาเซลเซียส

สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส

อายุการเก็บรักษา 30 วัน หรือแช่แข็ง อายุการใช้งาน 1 ปี




วางจำหน่ายที่


ติดต่อฝ่ายขาย





บทความน่าสนใจ

Ice-Cream (Castard Based)

2020-04-16 16:58:54

Orange Custard Cupcake

2020-04-16 16:45:57

Souffle Pancake

2020-04-11 17:46:33