ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไข่ไก่สดคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ Goldenlay , OVF , Mae Sa-Ard Farm ผ่านกระบวนการวิจัยและพัฒนาคุณค่าทางโภชนาการที่มีประโยชน์อย่างครบถ้วน โดยมีนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ทุกเมนูอาหารของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น
ไข่เค็ม ไข่แดงกลมมัน ไข่ขาวเค็มน้อย นุ่มอร่อยทุกฟอง บวกกับการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ไร้สารโลหะหนัก และสารเคมี | |
วางจำหน่ายที่ |
ไข่เจียวฝรั่งกะเพรากุ้ง ไข่เจียวฝรั่งนุ่มๆ สอดไส้กะเพรากุ้ง อร่อยได้ทุกเวลา ให้คุณค่าทางอาหาร สะดวก ง่ายต่อการรับประทานเพียงนำไปอุ่นในไมโครเวฟ การเก็บรักษา สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส อายุการเก็บรักษา 1 ปี | |
วางจำหน่ายที่ | ติดต่อฝ่ายขาย |
ไข่ไก่ต้มสุกเคลือบผิว ไข่ไก่สดที่ผ่านการต้ม ด้วยอุณหภูมิและเวลาเฉพาะ เพื่อให้ได้ไข่ต้มที่ไข่แดงนุ่มอร่อย และสุกกำลังดี ก่อนจะนำมาเคลือบผิวเพื่อให้มีอายุการใช้งานนานขึ้น การเก็บรักษา สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 2-6 องศาเซลเซียส อายุการเก็บรักษา 21 วัน ณ อุณหภูมิห้อง หรือ 30 วัน เมื่อเก็บรักษาไว้ในตู้เย็นหรือตู้แช่ | |
วางจำหน่ายที่ | ติดต่อฝ่ายขาย |
ไข่เยี่ยวม้า ได้จากกรรมวิธีในการถนอมอาหารแบบดั้งเดิม ที่ตกทอดกันมา จนได้ไข่เยี่ยวม้าที่อร่อยไม่เหมือนใคร จากกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ไร้สารโลหะหนัก และสารเคมี ผ่านกรรมวิธีเคลือบผิวด้วยสีชมพู* * สีผสมอาหารคุณภาพสูงระดับ Food Grade ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยต่ออาหาร และพร้อมบริโภค | |
วางจำหน่ายที่ |
ไข่เจียวฝรั่งซอสครีมเห็ด ไข่เจียวฝรั่งนุ่มๆ นวนเนียนด้วยไส้ซอสครีมเห็ด อร่อยได้ทุกเวลา ให้คุณค่าทางอาหาร สะดวก ง่ายต่อการรับประทานเพียงนำไปอุ่นในไมโครเวฟ การเก็บรักษา สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส อายุการเก็บรักษา 1 ปี | |
วางจำหน่ายที่ | ติดต่อฝ่ายขาย |
ไข่ต้มเคลือบสีแดง /ทอง ไข่ไก่สดผ่านการต้ม ด้วยอุณหภูมิและระยะเวลาเฉพาะ จากนั้นนำมาเคลือบผิว และเคลือบสี (Food Grade) เหมาะสำหรับเป็นไข่มงคลในเทศกาลหรือโอกาสต่างๆ เช่น ไข่ต้มสีแดง สีทอง สำหรับเทศกาลตรุษจีน สารทจีน หรือแก้บน เป็นต้น การเก็บรักษา สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 2-6 องศาเซลเซียส อายุการเก็บรักษา 21 วัน ณ อุณหภูมิห้อง หรือ 30 วัน เมื่อเก็บรักษาไว้ในตู้เย็นหรือตู้แช่ | |
วางจำหน่ายที่ | ติดต่อฝ่ายขาย |
ไข่พะโล้ รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมชวนทาน ที่เป็นเอกลัษณ์ไม่เหมือนใคร | |
วางจำหน่ายที่ |
ไข่หวานเสียบไม้ ไข่เจียวฝรั่งนุ่มๆ เก๋ไก๋ด้วยไข่หวานเสียบไม้ อร่อยได้ทุกเวลา ให้คุณค่าทางอาหาร สะดวก ง่ายต่อการรับประทานเพียงนำไปอุ่นในไมโครเวฟ การเก็บรักษา สินค้าแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียส อายุการเก็บรักษา 1 ปี | |
วางจำหน่ายที่ | ติดต่อฝ่ายขาย |
โยล์กี้ โยเกิร์ต ผสานคุณค่าของโยเกิร์ตที่อุดมด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ และยังมีโพรไบโอติกช่วยให้ระบบการย่อยดีขึ้น อร่อยรสชาติถูกใจทานได้ทุกเพศทุกวัย การเก็บรักษา อายุการเก็บรักษา 21 วัน เก็บรักษาในตู้เย็น 2-5 องศาเซลเซียส | |
วางจำหน่ายที่ | ติดต่อฝ่ายขาย |
ไข่ตุ๋น ผสมผสานด้วยสูตรเคล็ดลับ ได้ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนไม่เหมือนใคร อร่อยนุ่มโรยหน้าแน่น ทั้งหน้าไข่เค็ม หน้าไข่เยี่ยวม้า ฯลฯ ทานเพลินได้ทุกเพศทุกวัย | |
วางจำหน่ายที่ |
ไข่ไก่ลวก ไข่ไก่สดที่นำมาผ่านกระบวนการต้มด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ในอุณหภูมิและเวลาเฉพาะ ทำให้ได้ไข่แดงและไข่ขาวที่สุกไม่มาก แต่นุ่มนวลชวนรับประทาน แล้วนำมาเคลือบผิวเพื่อให้มีอายุการใช้งานนานขึ้น การเก็บรักษา สินค้าแช่เย็นที่อุณหภูมิ 2-6 องศาเซลเซียส อายุการเก็บรักษา 21 วัน ณ อุณหภูมิห้อง หรือ 30 วัน เมื่อเก็บรักษาไว้ในตู้เย็นหรือตู้แช่ | |
วางจำหน่ายที่ | ติดต่อฝ่ายขาย |
บทความน่าสนใจ
Copyright ® 2019 swfoodtech.co.th
ติดต่อเรา